สุดยอดวิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านแน่นอน 100% ทำตามรับรองเห็นผลชัวร์!!

สุดยอดวิธีการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านแน่นอน 100% ทำตามรับรองเห็นผลชัวร์!!

          ดูจากจำนวนคน สมัครบัตรเครดิต มากมาย ที่เหล่าบรรดาพนักงานขายสวยๆ น่ารักๆ ตามห้างสรรพสินค้า ก็ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า ในจำนวนกองใบสมัครนั้น จะมีซักกี่ใบ ที่ได้รับการอนุมัติจากธนาคาร และกี่คนที่ต้องผิดหวัง ซึ่งหลายๆ คนก็คงไม่ยากที่จะได้รับการอนุมัติ แต่ในขณะที่บางคนต้องลุ้นเเล้วลุ้นอีก วันนี้ Thai-Creditcard.com ขอนำเสนอ 3 เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่านมาฝากกัน

วิธีการคือให้เราสมัครบัตรเครดิต ของทุกธนาคาร พร้อมกัน!!

          ให้ฟังดูเหมือนการหว่านแห แต่คุณรู้ไหมว่า การตรวจเครดิตบูโร หากขอในเดือนเดียวกัน รายการการเคลื่อนไหวของเครดิตบลูโรของเราจะยังไม่มีการเคลื่อนไหวมาก และนี้คือช่องโหว่ในการเปิดเครดิตทีละหลายๆใบ วิธีนี้เป็นเทคนิกของคนที่ต้องการมีเครดิตหลายๆใบ เพื่อเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องมีบัตรเครดิตหลายใบ คำตอบคือ หากวันนึง คุณต้องการใช้เงินจำนวนมากๆ เช่น 100,000 บาท เพื่ออะไรสักอย่างหนึ่ง และต้องการใช้ด่วนมากภายใน 1 วัน คุณจะสามารถหาเงิน 100,000 บาท นี้ได้จากที่ไหนบ้าง เทคนิกนี้คือ การที่เรามีบัตรเครดิต 2 ใบ วงเงิน 50,000 บาท x 2 = 100,000 บาท แค่นี้เราก็สามารถหาเงิน 100,000 บาท ได้แล้ว และถ้าเราสมัครบัตรเครดิตกับทุกธนาคารแบบไม่ต้องไปที่ธนาคารเลยหละ ทำอย่างไร ง่ายๆ ครับ สมัครออนไลน์ตรงกับธนาคารได้เลย

เช็คข้อมูลรายได้ขั้นต่ำ

          เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดกับการสมัครที่สุดท้ายแล้วคุณสมบัติไม่ผ่าน เพียงเพราะคุณหลงเชื่อคำโฆษณา หรือโปรโมชั่นรับกระเป๋าเดินทางตอนสมัคร คุณควรอ่านคุณสมบัติให้ดีก่อนว่าคุณสมบัติของคุณผ่านหรือไม่ โดยเฉพาะรายได้ต่อเดือนของคุณว่าผ่านรายได้ขั้นต่ำของบัตรที่คุณจะสมัครหรือไม่ เพื่อที่ว่าคุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาสมัคร หรือเตรียมเอกสารนั่นเอง

กรอกใบสมัครให้ถูกต้อง

          บางทีการสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านอาจจะมาจากข้อผิดพลาดง่ายๆ นั่นคือ การกรอกใบสมัครผิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การกรอกใบสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ และคุณต้องเสียเวลากรอกใหม่ ส่งไปให้กับทางธนาคารใหม่ และใช้เวลาอีกหลายวันเพื่ออะไร ดังนั้น ตรวจธานเวลากรอกใบสมัครสองถึงสามครั้ง อย่างน้อยเพื่อให้คุณมั่นใจว่า หากคุณจะไม่ได้รับการอนุมัติ ต้องไม่ได้มาจากเหตุผลของการกรอกข้อมูลที่ผิดพลาด

ไม่ต้องรีบ สร้างเครดิตบูโรตัวเองก่อน ด้วยการสมัครบัตรเสริม

          หากคุณพึ่งเรียนจบ ยังไม่มีงานทำ หรือมีเงินเดือนเดือนแรก คุณคงจะไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านได้ เพราะธนาคารคงยังไม่รู้ว่าคุณจะเป็นลูกหนี้ที่ดีของธนาคารได้หรือไม่ เพราะฉะนั้น คุณอาจเริ่มจากสมัครบัตรเครดิตแบบเสริมจากคนในครอบครัวก่อนในช่วงแรก คุณทำงานจนมีรายได้ 6 เดือนขึ้นไป หรือครบปี และมีเครดิตบูโรที่ดีจากการใช้บัตรเครดิตเสริม รับรองว่า คุณมีโอกาสสมัครบัตรเครดิตผ่านอย่างแน่นอน

ทำไมถึงสมัครบัตรเครดิตยาก?

          คุณต้องเข้าใจว่า การสมัครบัตรเครดิต คือ การที่ธนาคารไว้ใจคุณให้คุณใช้เงินของธนาคารล่วงหน้า เพราะฉะนั้น เพื่อความปลอดภัยทางการเงินของทั้งคุณเอง และธนาคาร ธนาคารจึงจะต้องเชคตรวจสอบอย่างละเอียดนั่นเอง

ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์พร้อมๆกันได้เลยที่นี้

สมัครบัตรเครดิต UOB ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต Citi ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต KTB ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต AEON ออนไลน์

**กดที่รูปเพื่อสมัคร และอย่าลืม กรอกใบสมัครให้ถูกต้อง เพื่อความน่าเชื่อถือครับ